TEMPURA



Nguyên liệu:

  • 2 con tôm
  • 1 miếng nấm kim châm
  • 5gr củ cải trắng
  • 2gr gừng
  • Ăn kèm sauce tempura

Miso soup: Mua sẵn trong siêu thị

Cách làm:                               

Bước 1: Sơ chế tôm và rau củ trước khi chiên

Bước 2: Sau đó, lăn bột mì tiếp đó lăn vào bột tempura và cho vào chảo chiên nhiệt độ 165 độ C

*Chú ý khi dầu đã nóng cho tôm và trước, rắc ít bột Tempura tạo gai cho giòn

Bước 3: Tiếp theo cho các loại rau củ và chiên chung

Bước 4: Khi đã vàng, giòn đều thì lấy ra để ráo dầu rồi trình bày lên dĩa ăn.

Cách dùng:                            

Ăn kèm xốt Kikkoman Tempura hoặc ăn kèm cơm trắng và súp Miso


Nhắc đến món cá mú kho tương thì chắc chắn không thể nào thiếu nước tương Kikkoman. Hương vị thơm ngon hoàn toàn tự nhiên và chất lượng cao cấp của nước tương Kikkoman…..

Thịt heo xào gừng chuẩn vị Nhật Bản không thể thiếu món xốt Buta Shoga, một món xốt đặc trưng với sự kết hợp tinh tế của nước tương Kikkoman, rượu Mirin, Dashi, đường nhuyễn, gừng và tỏi. Miếng thịt được hòa quyện trong nước xốt Buta Shoga cho hương vị hấp dẫn không thể chối từ.